[YunJae fanfic] Ngục sủng – Chap 10

Ngục sủng

Author: Shi Ye Er

Editor: Tukimi

Paring: YunJae

Genre: Fluff, romance, drama, angst, HE

Rating: NC 17

Length: 68 chapters + 1 extra

Please don’t take this to wattpad. Thanks!

 

 

10.

 

Nhưng Jung YunHo vẫn không chịu bỏ qua, “Rốt cuộc có đúng hay không vậy? Em còn không nói cho anh biết…”

Đúng, đúng, đúng cái đầu anh ấy! Lẽ nào muốn tôi nói không chỉ phía sau của tôi còn trinh, mà ngay cả phía trước cũng trinh sao, cho nên mời quân chủ phóng ngựa qua đây, tiểu nhân ở đây bất cứ lúc nào cũng cung kính chờ đợi người nhấm nháp?!

JaeJoong nổi giận đùng đùng, suýt nữa đã đem suy nghĩ trong lòng mà hét lên, nhưng may mắn là ngay lập tức kìm cương ngựa trước bờ vực thẳm, chỉ là nhẹ nhàng mà nói một câu, “Jung YunHo, chúng ta nước sông không phạm nước giếng, tôi thấy không bằng cứ quên hết đi… Nhà hai của anh kín người hết chỗ, tuyệt đối không thiếu người để anh chọn làm bé cưng. Huống hồ nói thực tôi cũng không sợ nói cho anh, Kim JaeJoong tôi vốn không phải là người cam chịu, nếu như anh ngang ngạnh miễn cưỡng buộc tôi tuân theo, khó nói là sẽ không phát sinh thảm kịch giống như lão bố của DaeBung.” Đến lúc này rồi vẫn không thể buông tha mà dạy dỗ giáo dục, nhất định phải tránh xung đột vũ trang, hơn nữa biết đâu bỗng nhiên Jung YunHo có lương tâm thì sao…

“A? Em đang đe dọa anh sao?”

“Không phải đe dọa, chỉ là nhắc nhở.”

“Ha ha! Em cứu người từ trên tay anh, lại không tìm thứ gì đó bồi thường tương xứng cho anh, đối với anh mà nói rất không thỏa đáng…”

“Tôi xin anh anh nói cũng nên để ý một chút, cái gì gọi là cứu người trên tay anh, rõ ràng anh mới là người khơi mào rắc rối trước, bây giờ lại muốn tôi bồi thường, như vậy đối với tôi mà nói cũng rất không thỏa đáng!”

“Bingo! Jung YunHo anh có ưu điểm lớn nhất, chính là không biết điều! Thấy gì hấp dẫn, anh nhất định phải giành bằng được, bất kể người đó là ai! Nếu có người nhằm vào anh tranh thủ quyền sở hữu, anh sẽ cho nó… Chết.”

Nụ cười đáng ghét lại xuất hiện trên môi Jung YunHo, mỗi lần hắn cười một cái như thế, thì chắc chắn sẽ có chuyện không hay xảy ra.

“Bé cưng, em biết không? Từ trước đến nay bé cưng của anh đều là kẻ thù của anh, anh muốn bọn chúng, chỉ là muốn thân thể bọn chúng, chỉ là muốn xỏ xuyên qua bọn chúng như một cách trả thù vui vẻ. Nhưng em là ngoại lệ, anh muốn em, muốn em làm bé cưng của anh, chỉ là bởi vì, em là người xinh đẹp nhất anh đã từng thấy… Nếu em muốn nhằm vào anh đòi lấy quyền sở hữu của chính em, anh cũng chỉ có thể, cho em… Chết.”

JaeJoong rút cục cũng hiểu rõ nói lý lẽ với người như thế căn bản đúng là trâu bò nói chuyện “tình cảm”, tuyệt đối không có khả năng tranh thủ tí ti quyền lợi của bản thân, trái lại chỉ đổi lấy việc hắn càng muốn mạnh bạo chinh phục.

JaeJoong dùng mũi hừ một tiếng, lần nữa mở miệng, giọng nói đã có chút không kiên nhẫn, “Buông tay, trò chơi này tôi không muốn chơi đùa, tôi khuyên anh đừng quá coi thường tôi, nếu không nhất định tôi sẽ làm anh hối hận không kịp.”

Mãi đến lúc này JaeJoong vẫn tiếp tục tin tưởng Jung YunHo tuyệt đối sẽ không làm gì cậu, trong lòng cậu nghĩ, nếu như Jung YunHo hiếu thắng, mình với hắn đá chọi đá, xem ra bây giờ rốt cuộc một mình dũng mãnh săn hổ báo, chính là lúc này mình đơn độc chịu đựng huấn luyện chuyên nghiệp “Cáo bay” lợi hại.

Cái suy nghĩ trong đầu khiến JaeJoong hơi run rẩy, người đàn ông này không có chút sợ hãi, người đàn ông này muốn chinh phục mình, mình làm sao không muốn chinh phục hắn? Đàn ông kiêu ngạo trên đời không chỉ có một mình hắn, vừa khéo mình cũng là một trong số đó.

Kỳ phùng địch thủ, nhân tài hội ngộ, lòng khát khao cạnh tranh chinh phục của hai người đàn ông từ từ bốc lên.

“Ha ha…” Jung YunHo đột nhiên không hề báo trước mà nở nụ cười, phá vỡ tình thế căng thẳng.

“Anh cười cái gì?!”

“Anh cười số anh thật tốt…”

“Có ý gì?” JaeJoong nhăn trán.

“Bé cưng có một cái miệng khéo ăn khéo nói như thế, “Miệng” khỏe đẳng cấp bản lĩnh như thế, số của anh còn không đủ tốt sao?” Jung YunHo cường điệu nhấn mạnh chữ “Miệng”.

Sau một trận chiến nước bọt JaeJoong đã có thể biết ý tứ mà Jung YunHo muốn nói, cậu không hề xấu hổ nữa, trái lại khinh miệt mà đáp trả một câu, “Anh ngoại trừ tài năng lắm mồm ra thì cũng không có bản lĩnh gì mới sao!”

“A…” Jung YunHo dường như hơi suy nghĩ, “Đúng thật là không có bản lĩnh gì…”

JaeJoong đang hả hê muốn cãi tiếp, nhưng bỗng nhiên bị Jung YunHo bịt kín miệng, đột ngột có biến cố làm JaeJoong lúng túng, căng thật to hai mắt nhìn Jung YunHo gần trong gang tấc, cậu thấy hắn đang cười, trong đôi mắt dài mảnh có loại quyến rũ mê hoặc hòa quyện sự ma mị trời sinh, có chứa dục vọng nồng đặc, bá khí khiến người khác không thể từ chối.

Jung YunHo ra sức dùng đầu lưỡi va chạm hàm răng của JaeJoong, nhưng chậm chạp thì không thể thành công, lý trí từ từ quay về não bộ khiến JaeJoong phẫn nộ, trong lòng JaeJoong bắt đầu có kế hoạch, chờ khi Jung YunHo lần thứ hai chạm vào thì cậu sẽ hé to miệng hung hăng cắn đầu lưỡi hắn.

Lúc JaeJoong đang quan sát đợi để hành động, một chút cảm giác mát lạnh lại làm xáo trộn kế sách, cậu cảm thấy có chất lỏng theo hàm răng chui vào trong khoang miệng mình, JaeJoong chưa kịp suy nghĩ xem nó là cái gì, chất lỏng đã trót lọt chảy vào trong cuống họng.

Jung YunHo trên người JaeJoong ngẩng mặt lên, hay tay cũng buông tay JaeJoong ra, xoay người chống xuống giường. Khóe môi hắn hơi giương lên, không biết là lúc nào ngậm một viên tròn, ở giữa viên tròn có một khe hở, dường như trước đây bên trong có một chất gì đó, nhưng hiện tại chỉ là một cái vỏ không mà thôi.

JaeJoong mạnh mẽ che khít miệng, cau đôi lông mày rậm, “Đó là cái gì?”

“Thuốc kích thích… Loại này dược tính rất mãnh liệt đó!” Jung YunHo thản nhiên trả lời, sau đó quay người, dù bận vẫn ung dung ngồi vào bàn giấy mà nhìn JaeJoong.

“Anh!” JaeJoong tức giận nói không nên lời, từ trên giường nhảy dựng lên, đứng thẳng trong phút chốc, bỗng nhiên có một dòng nhiệt tỏa khắp cơ thể, sau đó trong người giống như có hàng trăm con kiến tinh nghịch bò lên, bọn chúng không an phận mà dùng chân cào khắp nơi trên mình JaeJoong, mặc dù chưa từng trải qua loại cảm giác này, JaeJoong vẫn duy trì tư thế đối mặt với Jung YunHo, nhưng đôi mắt khó chịu lại nhìn sụp xuống dưới.

Fuck! Thuốc kích thích thế nào tác dụng nhanh như vậy!

JaeJoong chịu đựng sự xao động trong cơ thể mà chậm rãi xoay người, muốn thoát khỏi địa ngục này trước khi hoàn toàn mất kiểm soát, nhưng chỉ có thể di chuyển nửa bước rồi vô lực ngã xuống giường.

Không xong rồi! Cảm giác này ngày càng mãnh liệt, mỗi một lỗ chân lông trên người đều buông lỏng giãn ra tới mức rộng nhất, rất muốn… rất muốn… rất muốn được người vuốt ve…

Trong lòng JaeJoong suy nghĩ, đôi tay cũng không thể khống chế mà chuyển động, cậu khó khăn ma sát khuôn mặt, cái cổ, lồng ngực…

“Có cảm thấy cực kỳ thích không? Cởi quần áo xuống…” Loại âm thanh ác linh vang lên.

JaeJoong muốn trợn mắt hung hăng mà nói móc hắn nhưng đáng buồn chính là, cậu lại thò tay xé áo ra, cái cúc đen sẫm bắn xuống mặt đất, tạo nên tiếng động lanh lảnh.

“Cái cổ… Sau tai… Lồng ngực… Bụng dưới…”

Tay JaeJoong không ngừng làm theo giọng nói ra lệnh đó, trong sự hỗn loạn của không gian bốn bề, đó là âm thanh duy nhất, cũng là cái miệng mạnh bạo duy nhất nhồi nhét dục vọng vào đầu JaeJoong.

Jung YunHo nhìn JaeJoong trên giường đau khổ vặn vẹo, khuôn mặt tràn ngập nụ cười châm biếm, JaeJoong “Vâng lời” khiến cho từ đáy lòng YunHo cảm thấy rất sảng khoái, với hắn mà nói, chinh phục người khác vĩnh viễn là chuyện làm hắn hưng phấn nhất, đặc biệt là, JaeJoong lại là một bé cưng khó có thể thuần phục như thế.

End chap 10

16 thoughts on “[YunJae fanfic] Ngục sủng – Chap 10

 1. Tiểu Phịt 14/05/2011 at 10:19 pm Reply

  Á, tem, tem

 2. Tiểu Phịt 14/05/2011 at 10:28 pm Reply

  Ôi, giời ơi, khổ thân tiểu mỹ nhân thủ thân như ngọc, bây h bị sói ăn :((

  hoan hô chú Jung, chú bá đạo qá đi. Cháu yêu chú =))
  Chú đã nhớ thuốc kích thích thì momg chú đừng quên KY

  Em bé ChêChung đang tự sờ mó trong vô vọng =)) tuki mau kíu giá

  • Chingta 14/05/2011 at 10:30 pm Reply

   Không có KY đâu em =)) S đã bảo ở nhà ngục thì làm gì có KY =))

 3. Sả thánh thiện 14/05/2011 at 10:55 pm Reply

  chết rồi
  bạn Jaejoong sẽ bị ăn sao
  bạn Yunho dã man quá nghen, dám cho bạn Jae uống xuân dược =))
  kiểu này là bị ‘ăn’ chắc rồi phải k ss?

 4. boboyunjaeyongwonhi 14/05/2011 at 11:59 pm Reply

  Akakak, thật lòng cảm kích bạn Chingta nha :X! Hum qua chap 9, hum nay đã chap 10 rùi, khí khí, yêu quá cơ xD!

  Tình hình này 99% chap sau Jae bị ăn sạch từ đầu đến ngón chân ùi :- ?!

  Nghe bạn Ching nói sau này YunJae còn nhìu lần “ăn” nhau nữa ( tất nhiên), nhưng chắc chắn khi ấy đa số Jaejae sẽ tự nguyện chứ ko phải bị ép uổng như bây h. Có khi nào Yun sau khi mần Jae sẽ phát hiện ra con người xinh đẹp trước mặt mình vốn còn trinh ( cả hai phía :”>) ko nhỉ? —> nghi ngờ —> tìm hiểu—> yêu Jae—> làm Jae yêu mình–> biết đc chân tướng sự việc—-> cả hai cùng đau khổ, bế tắc T,T!

  Bạn Ching ah, bạn có thể nói trc fic này có Happy End hem ;___;??????

  Mà thấy bạn Phịt trên kia có đề cập đến KY? KY là cái gì dzợ :|?

  • boboyunjaeyongwonhi 15/05/2011 at 12:01 am Reply

   Ah, Ching thân có thể nói lịch post fic của bạn ko :”>? Bóng cũng ham hố mún giật tem ah >.<!

   • Chingta 15/05/2011 at 12:08 am

    Fic này là happy end đó, ss Bóng (ss hơn em 1 tuổi ha)

    Một cái HE có lust nhưng nhẹ thôi (Hí hí)

    KY là một từ các fan Trung Quốc chuyên dùng để chỉ chất bôi trơn (là thứ dùng để… dễ quan hệ đó)

    Còn lịch post thì Ki chịu thôi ss Bóng, vì Ky chuẩn bị không thể post nữa rồi, chắc là bắt đầu từ tháng 7, sẽ đều đặn 1 ngày 1 chap đó ^^

 5. jliely 15/05/2011 at 12:10 am Reply

  hí hí hí *cười dê*

  cái gì tới cũng phải tới thôi, anh Jung ăn ngon miệng nhá. Lúc này thì có hơi tội bạn nhỏ Jae 1 chút nhưng sau này bạn ấy cũng từ khổ thành sướng thôi. Ôi em Jae nằm trên giường quằn quại vật vã tự vuốt ve *sặc máu chết*
  Jung Yunho đê tiện khốn nạn đểu giả dâm dê ta cũng thích XD (thật ra cũng phải tùy nhưng trong đây ta thích XD)

 6. Tiểu Phịt 15/05/2011 at 12:34 am Reply

  KY không phải từ mà fan TQ dùng mà là tên viết tắt của một loại dược phẩm có tác dụng bôi trơn và sát khuẩn đc sử dụng cho phụ nữ đã mãn kinh, bị khô *m đạo, trong qhtd hậu môn hoặc trong thăm khám y tế é. Tất nhiên là vs chúng ta thì KY làm cho em bé Chê Chung đỡ đau cả chảy máu, hic
  Em tưởng thằng cha Jung Yun Ho thế lực lắm cơ mà, kíp một tuýp thi khó khăn gì? Hay là dùng nc miếng đi =)

  • Chingta 15/05/2011 at 12:38 am Reply

   Làm gì có, hắn ác lắm em, hành bạn Jae dữ lắm ><

   • Hến Dim 15/05/2011 at 6:36 am

    ơ đâu hình như có dùng mà

 7. Tiểu Tại 15/05/2011 at 6:41 am Reply

  Nàng nếu có bản raw đầy đủ Chương 12 của TQQ thì làm ơn share ta cái, bản raw của ta bị mất một khúc ùi. >_<

 8. boboyunjaeyongwonhi 15/05/2011 at 8:42 am Reply

  Ayyyy, nghe bạn Ching 9 cứ gọi thế đi cho ta trẻ ;__;) nói tên Ho hành Jae dữ lắm là thấy sôi gan roài nhóe :-w! Đã ăn người ta, ức hiếp người ta, mà còn tiếp tục hành người ta lâu như thế, là ta ta bắn bỏ x-(!

  Để xem sau này hắn ” lê lết” vì Jae ra seo >: )!

  Ak, bạn Ching sắp ko post được nữa nè T.T! Thế e bao h thì ngừng post dzợ? Đừng bảo đây là chap cuối nhá >.<!

  • Chingta 15/05/2011 at 8:43 am Reply

   Không phải đâu Bóng, chỉ là tháng 6 thì không thể làm tiếp thôi, sang tháng 7 làm tiếp mà ^^

   • Tiểu Tại 15/05/2011 at 9:58 am

    Hự, có vần đề zì mà ngừng post dậy. >_<

   • Chingta 15/05/2011 at 10:15 am

    Thi cử bận rộn mà ^^

Leave a Reply ↖(^ω^)↗

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: