Thông báo

Happy birth day to YunJae ❤

234 thoughts on “Thông báo

 1. An82cassiopeia 06/03/2013 at 10:06 pm Reply

  Thật đáng tiếc và thất vọng, Em đọc fic của ss 2 năm rồi bây giờ lại phải chính thức nói lời tạm biệt vs s làm e cảm thấy rất buồn. Em biết rằng khi lớn lên chúng ta phải đối mặt với việc học tập, đi làm và hàng tá những bộn bề của cuộc sống luôn ập đến hằng ngày. Nhưng có phải chăng tình yêu dành cho DBSK bị lãng quên trog góc khuất… S cũng giống như rất nhiều au nổi tiếng khác như ss Rồng, ss Riiko,… đều ko còn trans hay viết fic nữa… Bởi lẽ tất cả đã trưởng thành và có cuộc sống cho riêng mình, thời gian ko còn hay tình yêu, niềm say mê đã mất… Em sẽ ko khuyên hay niếu kéo s trở lại… vì e tôn trọng quyết định của ss. Em cảm ơn s vì nhiều năm qua đã mag đến cho yjs nhiều fic hay như vậy. Đặc biệt đối với cá nhân e Phồn Hoa là fic sâu sắc nhất và hay nhất trog những fic e từng đọc, thật đáng tiếc vì không thể tiếp tục dõi theo fic đến cuối cùng.. Nhưng người ta nói cái gì càng dang dỡ thì càng khó quên và em mog e sẽ ko bao giờ quên nó…Đây sẽ là lần cuối cùng em ghé blog này..Tạm biệt! chúc s mãi mãi khoẻ mạnh và có 1 cuộc sống hạnh phúc.

 2. yulinh 26/03/2013 at 1:29 am Reply

  không biết chị có đọc những dòng này k nhưng em vẫn muốn nói.biết thông báo ngừng edit fic của chị từ lâu rồi,nhưng thỉnh thoảng vẫn như một thói quen mà vào wp của chị,rồi lại click back.chị là editor em yêu thích nhất.em đọc fic chị edit cũng chỉ mới được 1 năm thôi,lúc đang ôn thi đh thì tìm thấy link wp của chị,bộ đầu tiên em đọc là Ngục sủng,rồi đến Cục cưng ttời giáng,…và thích đến tận bây giờ.chị edit mượt lắm.thời gian đầu em đã tưởng chị trans chứ không phải edit.dù biết những bộ chị làm có QT nhưng vẫn nhất quyết đợi chap mới của chị mới đọc.nhưng thú thật là thời gian chị đóng blog em đã k nhịn được tìm QT Itali chằng chịt đọc trước.xong rồi mới thấy tiếc biết thế đợi chị edit có phải hay hơn không.nhưng mà xem ra khó lắm chị nhỉ?
  lúc biết chị mở lại wp em sung sướng mấy ngày luôn đó,lại nghĩ cuối cùng lại có ngày hóng từng chap từng chap chị edit rồi.rồi lại thất vọng vì tin kia.cũng buồn nhưng em k trách chị đâu.chị cũng trưởng thành,còn nhiều việc quan trọng mà,đâu thể suốt ngày chạy theo từng truyện vs đám reader thế này được:)tiệc nào mà chả tàn chị nhỉ?
  lần đầu cmt được dài tnày,mọi khi toàn đọc chùa của chị.có lẽ em là người cmt cuối cùng ở đây rồi.em vui vì dù sao em cũng được đọc fic chị edit đủ lâu để thích,và vui vì chị k xóa wp:)em chúc chị luôn thành công trên con đường mà chị đã chọn:)

  • doushitekimi01 22/04/2013 at 10:18 pm Reply

   tâm trạng của tar khá giống cmt này…hi. các au, cac editors, rồi tất cả mọi ng sẽ lớn, sẽ có cuộc sống riêng của mình, một ng nào đó, có ng vẫn sẽ tiếp tục, có ng sẽ tạm dừng lại và có ng sẽ dừng luôn. Thực sự trân trọng và cám ơn công sức của họ nhưng theo đó vẫn là sự nuối tiếc khôn nguôi. thực sự thực sự nhiều lúc rất rất buồn

   • Đồng Cỏ Tự Do 17/06/2013 at 6:23 pm

    không biết có ai từng nghĩ như mình không
    nhưng dường như khi DB5K ko còn thì mọi thứ theo 1 cách nào đấy đã âm thầm trở thành hồi ức và kỉ niệm ;_;

 3. vcassaktf 14/04/2013 at 11:41 pm Reply

  Tạo xong tài khoản wordpress,em hí hửng đi dạo một vòng quanh nhà chị Tukimi, chị Nguyệt Tử, chị King Hâm, chị WingJ. Nhà đầu tiên em vào là nhà chị Tukimi,và đập vào mắt em là thông báo ss sẽ ngừng edit vô thời hạn… Nói sao nhỉ,cảm giác hụt hẫng như là mình mất đi một cái j đó rất gắn bó. Một thời gian chị block trang cá nhân nhưng không hiểu sao lúc đó em lại thấy rất bình thường,vì nghĩ chắc chị đang sửa cái j đó,bận cái j đó,chứ không giống như bây giờ… Em biết ai cũng có công việc cần phải làm hơn là đi edit fic thế này. Tiếc lắm,buồn lắm chị à,nhưng dù sao thì cũng nợ chị một lời cảm ơn. Cảm ơn chị vì đã đem đến cho độc giả như em những giây phút được hòa mình cùng với nhân vật để tạm quên đi những buồn phiền xung quanh,cảm ơn vì đã dành nhiều thật nhiều thời gian cho YunJae shippers… Chúc chị luôn thành công trong cuộc sống nhé.

 4. Vân Phi Vũ 24/04/2013 at 7:04 pm Reply

  Uhm…Chào bạn, bạn có thể cho mình xin bản raw của hai bộ Ngủ Đông và Phồn Hoa được không? ^^

 5. hoayenvu238 24/05/2013 at 9:48 pm Reply

  ss ơi em muốn làm tiếp ngủ dông ss cho em bản raw của ngủ đông đc k?

 6. kimnguyetda 16/06/2013 at 12:13 pm Reply

  Minh van tin Chingta se quay lai

 7. doushitekimi01 17/06/2013 at 8:53 pm Reply

  trong lòng tar, thì dbsk mãi luôn tồn tại, ở ngay “đây” ^^

 8. cach vao m88 24/07/2013 at 9:00 am Reply

  Great post.

 9. clover 29/08/2013 at 5:21 pm Reply

  Cảm ơn Chingta vì đã edit fic YunJae. Chingta là editor mình thích nhất. Đặc biệt là tác phẩm Ngủ Đông. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.^o^

 10. belongs to Hero 07/12/2013 at 8:40 am Reply

  Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  chị Ching quay lại với Ngủ đông rồi ạ?!?
  không biết diễn tả làm sao, nhưng mà hiện giờ em đang rất phấn khích *bay bay*
  em yêu chị quá áááááá ❤

 11. thoathan 09/12/2013 at 8:49 pm Reply

  chingta, chào mừng cô comeback ^^
  cô làm nốt Ngủ đông là ta đã thấy mãn nguyện rồi
  dù rằng ta đã đọc nát convert thì vẫn thích đọc bản edit của cô ^^

 12. mickyyunjae 15/12/2013 at 3:49 pm Reply

  nàng chingta chào mừng nàng đã trở lại, mọi người rất hoang nghênh nàng

 13. samyjj 25/05/2014 at 12:20 pm Reply

  Ching ơi, chị có còn yêu YunJae không? Nếu chị vẫn còn vào wordpress này thì mong chị đọc được những dòng này của em. Em cảm ơn và luôn chờ một ngày chị trở lại với Ngủ đông. Chỉ yêu Ngủ đông của riêng chị thôi.

 14. Julia Sean 03/03/2015 at 10:51 pm Reply

  cho em hỏi. nếu bây giờ e muốn liên hệ vs ss Chingta thì e phải làm sao?? e muốn xin phép làm 1 bộ mà ss đang bỏ dở.
  mong nhận được phản hồi từ ss ạ!
  chân thành!

 15. aidauhoa 05/11/2015 at 8:52 pm Reply

  Mong Chingta sẽ quay trở lại ngôi nhà này vào 1 ngày nào đó. Waiting 4 U

Leave a Reply ↖(^ω^)↗

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: