[YunJae fanfic] Ngủ đông – Chap 30

Ngủ đông

Chapter 30: Anh không hiểu

Do not take out without my permission. Thanks!

 

 

«— Chap 29

Chapter 30: Anh không hiểu

 

Tắm rửa sạch sẽ xong, YunHo mặc áo choàng tắm rời khỏi phòng tắm thấy JaeJoong đẫn đờ ngồi một mình trên sofa, anh lau tóc đi qua, tùy tiện mở miệng hỏi

“Vừa rồi có người đến?”

Ánh mắt lạc lõng của JaeJoong vẫn như cũ

“Yamasan Sano.”

Động tác lau tóc của YunHo ngừng lại

“Cậu ta? Đến để tuyên chiến hay dò la thái độ của cậu?”

“Đều không phải, cậu ta đến để nói chuyện hợp tác với tôi.”

YunHo buông khăn tắm đã có chút ẩm ướt xuống, dường như hơi ngạc nhiên vì chuyện Yamasan Sano đến nói chuyện hợp tác. Anh nhìn JaeJoong cầm một chiếc huân chương, mân mê bằng hai ngón tay

“Đây là huân chương gia tộc của Dumay, Yamasan Sano để lại, còn nhớ dọc đường đi tôi đã nhắc đến Dumay với anh không? Là người bên cạnh ông Benchelle, Yamasan Sano có thể tìm được hắn, nói cách khác, cậu ta có thể tìm được ông Benchelle.”

“Sau đó thì sao?”

“Cậu ta không muốn ba nhà vì chuyện tranh đoạt hợp tác nhỏ nhoi cùng Deman mà nội đấu, cậu ta muốn hợp tác với tôi, để ông Benchelle lên nắm quyền, duy trì việc làm ăn buôn bán vốn có.”

YunHo suy nghĩ một chút

“Tôi đoán ở bên cạnh các cậu nhiều hay ít đều có người nội ứng cung cấp thông tin, nhưng các cậu có chắc chắn sẽ trợ giúp Dumay đánh thắng Deman, để ông Benchelle lên nắm quyền lần nữa?”

JaeJoong im lặng, thái độ của YunHo dường như có chút bất định

“Nếu Deman là một người bình thường, phần thắng của các cậu còn lớn hơn một chút, thế nhưng rõ ràng là khinh thường Deman, các cậu sẽ chịu thiệt rất nhiều.”

“YunHo…”

JaeJoong gọi tên anh, sau đó chậm rãi quay đầu lại, lưỡng lự một chút rồi nhìn thẳng vào đôi mắt anh

“Yamasan Sano đã nói điều kiện hợp tác với tôi.”

YunHo không ngắt lời. JaeJoong ngừng một chút, liếc mắt, nói tiếp

“Cậu ta muốn anh.”

Im lặng ngắn ngủi, JaeJoong nhàn nhạt nói

“Tôi đồng ý rồi.”

Bầu không khí đột nhiên trở nên nặng nề mà ngưng đọng, trong chốc lát, JaeJoong cảm thấy ngực khó chịu, hô hấp khó khăn. Những giọt nước trên đầu YunHo rơi xuống vào trên mu bàn tay anh, cảm giác hơi lành lạnh khiến YunHo thở dài. Anh đứng lên, đi đến bên cạnh bàn rót rượu cho mình, ở đây không có rượu Baileys ngọt ngào nồng nàn, không có Whisky ấm áp ngon miệng, rượu Vodka tinh khiết có tác dụng làm chậm hơi thở, YunHo nhấp một chút rượu, sau đó nhìn chằm chằm vào miệng cốc

“Kì thật con người không nên quá thân thiết, ở chung lâu, thường thường sẽ tạm thời quên đi thân phận của đối phương, có lẽ tôi đã quen với một Kim JaeJoong, nên tôi đã quên, cậu là Đức ngài Kim – một tay che trời – của Hội Con Bọ Cạp Vàng.”

YunHo khẽ mỉm cười

“Ở bên cạnh cậu, cảm nhận được sự thông minh của cậu, ung dung của cậu, tàn nhẫn của cậu, dũng cảm của cậu, thậm chí tôi bắt đầu hưởng thụ sự vui vẻ khi hợp tác với cậu, nhưng tôi đã quên, thân phận của cậu, không thể thiếu nhất, là dã tâm.”

Ánh mắt của JaeJoong run rẩy một chút, sau đó cậu nhắm mắt lại. Giọng nói của YunHo chợt trở nên rất nhẹ, rất khẽ khàng

“Kim JaeJoong, cậu căn bản là không muốn hợp tác cùng Yamasan Sano.”

JaeJoong bỗng nhiên mở mắt, thanh âm của YunHo giống như tơ tằm quấn lấy trái tim

“Mục đích của cậu, là tìm ông Benchelle thông qua Yamasan Sano, cậu muốn giúp Deman diệt trừ ông Benchelle, đúng không?”

JaeJoong nhìn anh, YunHo vẫn bình tĩnh như trước

“Nếu Yamasan Sano không đến tìm cậu, có thể cậu không có ý nghĩ như vậy, là cậu ta tạo cơ hội cho cậu, ngoại trừ có thể tìm được ông Benchelle, cậu còn có cơ hội giá họa cho Yamasan Sano, ông Benchelle chết, trách nhiệm đẩy cho Yamasan Sano, Deman, a không, có thể là gia tộc Benchelle sẽ loại bỏ kẻ địch mạnh này thay cho cậu, ít nhất cơ hội hợp tác số một của cuộc tranh giành này, gia tộc Yamasan sẽ hoàn toàn đánh mất năng lực cạnh tranh.”

“Ý nghĩ của tôi, anh đều hiểu?”

“Dưới tình huống như vậy, cậu sẽ không đem người bên cạnh làm lễ vật ‘thành ý’ tặng cho Yamasan Sano, cậu đáp ứng điều kiện của Yamasan Sano, kì thật là muốn lợi dụng cậu ta. Tác dụng của tôi ở đây, có lẽ là cậu dùng để trấn an Yamasan Sano, để cậu ta tin tưởng sự thành tâm hợp tác của cậu, hơn nữa cậu cần một người thay cậu giám sát Yamasan Sano. Tôi nói đúng chứ?”

JaeJoong không đáp, lời nói của YunHo, cậu không muốn phản bác, cũng không cần phản bác, bởi lẽ lời anh nói chính là những gì cậu nghĩ. Anh không nói sai, từ Yamasan Sano, đến ông Benchelle, Deman, rồi đến chính cậu, Kim JaeJoong không cần phải nói gì, trong khi cậu làm một quyết định, Jung YunHo đã có thể hiểu ý nghĩ của cậu.

“Cậu quên tôi đã nói với cậu, chúng ta quá giống nhau, nên cậu nghĩ gì, tôi đều hiểu”

Lúc YunHo nói những lời này, trên nét mặt có chút mỉm cười nhàn nhạt, cũng có chút đau khổ, có chút bất đắc dĩ. Đặt cốc rượu xuống, YunHo đi vào trong phòng

“Tôi đi thay quần áo, tôi đến chỗ Yamasan Sano sớm chừng nào thì an toàn chừng ấy, cậu giữ tôi càng lâu tôi chết càng thảm.”

Nhìn thân ảnh của Jung YunHo biến mất, JaeJoong im lặng một lúc, sau đó cúi đầu, nhấc ống quần ở chân phải lên, con dao nhỏ tinh xảo có độ dài khoảng bằng một bàn tay được bọc trong chiếc vỏ da màu nâu, tính chất vô cùng mỏng và dẻo dai để lộ chất lượng tốt của lớp vỏ chiếc dao ẩn hình, bên trong lớp vỏ là hai lưỡi dao sắc bén lóe sáng. JaeJoong tháo lớp vỏ bọc dao ra, đây là vật quý giá của cha mà cậu vẫn luôn cất kỹ. Bởi vì nó dính chặt sít vào da nên chẳng những nhìn bên ngoài không thể thấy, không tỉ mỉ sờ thì cũng không thể biết được, cho nên nó được cha cậu bảo dưỡng rất tốt, khi cậu tiếp nhận Hội Con Bọ Cạp Vàng cha mới tặng nó cho cậu.

Ở Hàn Quốc vẫn chưa từng mang theo nó, hơn nữa cũng không có chỗ để dùng, lần này đến Nepal, cậu mang theo nó bên mình.

YunHo mặc áo sơ mi đi ra, đưa khẩu Beretta 92F của Ý đặt lên bàn

“Súng cậu cầm lấy, ở đây không chừng cậu còn có thể dùng, nếu như tôi mang đi bị Yamasan Sano lục soát lấy đi thì lợi cho cậu ta quá rồi.”

JaeJoong đi đến, ngồi xổm xuống, nhấc ống quần của YunHo lên. YunHo cúi đầu nhìn cậu, JaeJoong nhìn chiếc dao trên chân anh

“Vậy chiếc dao ẩn hình này sẽ dùng chứ? Mang đi phòng thân.”

Giúp YunHo cất kỹ chiếc dao, JaeJoong đứng lên, YunHo nhìn cậu cười

“Tôi nên nói cám ơn.”

JaeJoong nhìn thật sâu vào đáy mắt YunHo

“Kì thật, anh có thể từ chối, anh không phải là người của Hội Con Bọ Cạp Vàng, anh có thể không cần đến chỗ Yamasan Sano để thám hiểm.”

YunHo đi qua người cậu, không trả lời, cũng không dừng lại, lúc đi nhanh đến cửa, JaeJoong gọi YunHo lại

“Jung YunHo!”

YunHo dừng bước, quay đầu nhìn cậu, JaeJoong nhìn chằm chằm vào mắt anh

“Bốn mươi tám giờ, một khi Yamasan Sano nói cho tôi biết tung tích của ông Benchelle, tôi sẽ nhanh chóng ra tay, anh chờ tôi bốn mươi tám giờ.”

“Bắt đầu tính từ bây giờ sao?”

Trên mặt JaeJoong không hề có nét cười

“Chỉ cần bốn mươi tám giờ, cố gắng qua bốn mươi tám giờ… Chờ tôi.”

YunHo cúi đầu một chút, sau đó ngẩng lên, từng bước đi trở về, đến trước mặt JaeJoong, cúi đầu xuống, hơi thở bỗng nhiên gần kề, sau đó nhẹ nhàng hôn bờ môi cậu, chỉ là môi ấm áp chạm vào nhau, cảm giác mềm mại, chạm một cái rồi tách rời, sau đó anh giơ tay lên, dùng đầu ngón tay cái vuốt nhè nhẹ môi dưới của JaeJoong

“Thành thật mà nói, cảm giác bị giao đi rất xấu, nhưng cậu nghĩ gì, tôi đều hiểu.”

Xoay người, không hề dừng lại, YunHo đi thẳng ra ngoài cửa. JaeJoong cúi đầu, những sợi tóc mái che khuất con mắt, thanh âm của cậu rất nhẹ nhàng, rất trầm thấp, thấp đến nỗi ngoại trừ chính cậu, có lẽ YunHo cũng không nghe được

“Anh không hiểu, anh không biết gì hết về lo lắng và không muốn của tôi, Jung YunHo, sao anh có thể hiểu được…”

“Sống chờ tôi, nhất định phải sống, đừng làm cho tôi hối hận…”

Kim JaeJoong không muốn thừa nhận, quyết định giao ra Jung YunHo này, cậu đã bắt đầu cảm thấy hối hận rồi, từ lúc nào bắt đầu? Cậu không biết, có lẽ, bắt đầu từ khi cậu đồng ý với Yamasan Sano.

Đi ra khỏi biệt thự, YunHo ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm màu đen kịt, hít sâu một hơi, sau đó không chùn bước hướng đến chỗ ở của Yamasan Sano.

Mở cửa cho anh là vệ sĩ của Yamasan Sano, thấy Jung YunHo, nét mặt hắn không chút thay đổi, cúi người xuống, tỏ ý bảo anh vào rồi đóng cửa lại. Hắn đứng trước người YunHo, YunHo hiểu, giơ tay lên phối hợp để hắn kiểm tra anh có mang theo vũ khí trên người không, tay vừa mới sờ vào thắt lưng, bên trong đã truyền đến giọng nói của Yamasan Sano

“Kurai, đừng tra xét, anh YunHo sẽ không mang vũ khí tới, anh ấy không ngốc, sao lại không công tặng chúng ta súng tốt chứ.”

Người đàn ông tên Kurai dừng động tác lại, ra hiệu cho YunHo đi vào. Trong phòng khách, Yamasan Sano ngồi ở trước bàn, trên bàn đặt một bàn cờ vua. Thấy YunHo, cậu ta mỉm cười và vẫy tay ra hiệu

“Anh YunHo nhanh đến đây, em chơi cờ vua cùng Kurai, nhưng anh ta quá ngu ngốc, thua em rất nhiều ván, anh đến đây đánh với em hết ván này đi.”

YunHo đi đến cũng không khách sáo ngồi đối diện với Sano, không nói lời nào, cứ như thế mà đánh cờ với Sano, đi vài bước, Yamasan Sano nhìn chằm chằm bàn cờ, giống như đang suy nghĩ xem phải đi bước tiếp theo như thế nào, sau đó mở miệng nói

“Khi em nói muốn anh với anh JaeJoong, anh ấy đồng ý không hề do dự.”

Mặt YunHo không chút thay đổi, sau đó Yamasan Sano đi một nước cờ, cũng phớt lờ sự không đáp lời của YunHo, tự mình nói tiếp

“Lúc đó em nghĩ ngay, anh ấy dứt khoát như vậy, chỉ có hai khả năng.”

“Một là, anh ấy thật sự không quan tâm đến anh, anh cũng như những người râu ria trước đây.”

Giơ quân cờ Quốc Vương lên, nhưng Yamasan Sano vẫn không đánh xuống, cậu ta ngẩng đầu cười, nhìn YunHo

“Hai là… Anh ấy rất quan tâm đến anh, sợ nếu anh ấy do dự, anh sẽ càng phải chịu khổ.”

Buông quân cờ Quốc Vương xuống, cậu ta cười càng thêm rực rỡ

“Em thích anh JaeJoong, đương nhiên em mong muốn là nguyên nhân thứ nhất, nhưng nếu thật sự là nguyên nhân thứ hai, cũng không tệ lắm, ít nhất nó chứng minh rằng anh ấy hiểu em, không phải sao?”

YunHo ngước mắt nhìn Kurai một chút, sau đó lại nhìn Yamasan Sano

“Trong phòng này chỉ có hai người các cậu? Rất xin lỗi, người kia không hẳn là đối thủ của tôi, cho dù các cậu có súng, cũng không chắc chắn khống chế được tôi, cậu không phải ngây thơ cho rằng, làm lễ vật trao đổi của Hội Con Bọ Cạp Vàng, tôi sẽ không đánh trả chứ?”

Con mắt Sano tròn xoe

“Anh YunHo, Sano sẽ không làm hại anh.”

YunHo nheo mắt nhìn Yamasan Sano, cậu ta để lộ nụ cười ngây thơ

“Anh JaeJoong là con bọ cạp xinh đẹp nhất thông minh nhất của Hội Con Bọ Cạp Vàng, nhưng độc tính quá lớn, đụng phải, ai cũng có thể bị tổn hại. Sano không ngu ngốc, cho dù anh ở chỗ này, em cũng không khẳng định anh JaeJoong chắc chắn sẽ thành tâm hợp tác, lỡ ông Benchelle xảy ra chuyện gì bất trắc, Sano muốn hất đi cũng không hất hết.”

Trong lòng YunHo chợt kinh hoàng, anh và JaeJoong dường như đều xem thường đứa trẻ này. Sano cười cười

“Nhưng, Sano vẫn sẵn lòng tin tưởng anh JaeJoong, nên em sẽ không làm hại anh, nhưng mà… Em chỉ muốn mua phần bảo hiểm cho mình mà thôi.”

“Giữ tôi ở đây là bảo hiểm của cậu.”

“À không, em là muốn triệt để chặt đứt khả năng anh JaeJoong có thể liên kết với Deman.”

Nói đến phần sau, cậu ta không hề bỡn cợt chút nào. YunHo sít sao nhíu mày, đứa trẻ trước mắt này, lúc này giống như một chủ quản trước nay chưa từng có của xã hội đen, mang theo âm mưu thủ đoạn, mang theo tự tin, cũng mang theo sự ngông cuồng phù phiếm.

Vào bữa sáng ngày hôm sau, JaeJoong không nhìn thấy YunHo trên bàn ăn. Trái lại vẻ mặt Sano rất thư thái và thản nhiên. JaeJoong chậm rãi nhai bánh mì trong miệng, cậu không thể hỏi Yamasan Sano Jung YunHo đang ở đâu, đó giống như là ước định của giao dịch trong lúc đó của họ, người đã giao đi, với tính cách của Yamasan Sano, JaeJoong càng hờ hững thì càng tốt cho YunHo.

Trên bàn cơm, lần này Deman ăn cùng họ, hắn lau miệng

“Ngày hôm nay ba người vẫn có thể tiếp tục cân nhắc, không cần phải gấp gáp cho tôi đáp án, quyết định lớn như vậy, không qua loa mới tốt.”

Yamasan Sano nở nụ cười

“Chúng tôi sẽ cùng nhau đàm phán, ngài Deman yên tâm đi.”

JaeJoong liếc mắt nhìn Sano và cụ Tề

“Ba chúng ta, lát nữa uống trà rồi trò chuyện?”

Sano có chút ngạc nhiên và không tình nguyện

“Buổi chiều không được sao? Lát nữa em muốn đi sàn đấm bốc cùng ngài Deman ~”

Con ngươi thật to của Dano lóng lánh màu sắc của sự hưng phấn, cậu ta quay đầu nhìn Deman

“Thế nào, thế nào, ngài Deman, anh ta lợi hại lắm sao?”

Hiếm khi thấy nét mặt Deman có chút nghiền ngẫm

“Kiên cường đến không ngờ…”

Nói xong, dường như liếc mắt nhìn JaeJoong. JaeJoong nhướng mày, sau đó thanh âm của Deman cất lên

“Cụ Tề và cậu Kim có thích xem đấm bốc không? Mặc dù chỉ là luyện tập thông thường, nhưng nếu như huấn luyện cẩn thận, cũng sẽ rất xuất sắc.”

Cụ Tề khoát khoát tay

“Những thứ của thanh niên tôi sẽ không đi, các cậu đi đi, JaeJoong, Sano, buổi chiều ba người chúng ta gặp mặt.”

Nói xong đứng dậy tạm biệt, JaeJoong nheo con mắt

“Võ sĩ quyền anh của ngài Deman không phải đều là của quý sao, không tiếc cho chúng tôi – những người không chuyên môn xem?”

Deman cười cười

“Người tập luyện ngày hôm nay rất đặc biệt, biết đâu cậu Kim cũng cảm thấy hứng thú.”

Có vật gì đó trong lồng ngực dữ dội nổ tung, trên đường đi đến sàn đấm bốc, JaeJoong cảm thấy bước chân có chút nhẹ. Lần đầu tiên, cậu căm hận suy đoán của mình, lần đầu tiên, cậu mong muốn suy nghĩ của mình không trở thành sự thật.

Tiếng đấm bốc ngày càng trở nên rõ ràng, dường như trong không khí còn thoang thoảng mùi mồ hôi cùng mùi máu tươi nhàn nhạt, JaeJoong cảm thấy cổ họng khô khốc, bước vào sàn đấm bốc, hơi nóng ập thẳng vào mặt khiến cậu khó chịu.

Không cần cố gắng tìm kiếm, chỉ trong nháy mắt, đôi mắt cậu không hề rời khỏi người kia.

End chap 30

Chap 31 —»

12 thoughts on “[YunJae fanfic] Ngủ đông – Chap 30

 1. jerryhang 13/05/2012 at 1:56 am Reply

  Dù ko đọc đc chap này là chap thứ 3 rồi nhưn vẫn like để ủng hộ bạn. 😦

 2. YJ Chris 13/05/2012 at 3:01 am Reply

  Nàng tung hàng nóng lúc sáng sớm nha, mình chờ mấy ngày nay rồi đó. Mừng Ching comeback.
  Ôi fic càng lúc càng hồi hợp, đọc mà thần kinh căng như dây đàn ấy. Chap này mình đoán sai tình huống rồi. *buồn*
  Cái gì Jae suy nghĩ Yun đều biết cả, bái phục bái phục. Có lẽ như lời anh nói 2 người quả thật quá giống nhau. Đọc chap này sao mà cảm nhận trái tim Jae như đang run rẫy ấy, anh đang hối hận ư??? Là lỡ phải đi con đường này rồi, đã lựa chọn xong thì k thể thay đổi. Dù gì bắt buộc cũng phải như vậy nên anh đừng hối hận, Yun cũng đâu có hội hận tí nào, “bị giao đi” mà khí khái vẫn ngời ngời như thế đấy. Nước cờ này nếu tính toán đúng thì kết quả như mong đợi nhưng nếu sai 1 ly là đi cả dặm dài. Và Sano chính là “k phải chỉ là 1 cậu bé con thông thường”, cậu ta biết Jae nghĩ gì và dùng Yun làm “bảo hiểm’ cho chính mình. Thật sự từ đầu đã đánh giá cao cậu nhóc này nhưng k ngờ càng lúc càng thấy lợi hại, ngạo mạn và khó đoán ẩn chứa dưới khuôn mặt trẻ thơ và nụ cười hiền lành đó. (gửi lời đến Sano: “cậu cũng biết KJJ là 1 con bò cạp vừa xinh đẹp vừa có độc tính cực kì cao mà nên cái gì cũng có giới hạn nhá, và người kế bên cậu cũng chẳng phải loại thường gì cho cam”)
  Lần này không biết rũi ro là bao nhiu, cả 2 đang đặt cược ván bài này trong vòng 48h. là phải chờ trong 48h, là Yun phải sống sót chờ Jae trong 48h. 48h trôi qua có bao sự việc mà dù là 1′ cũng khiến người ta cảm thấy khó thở. Anh Yun từ đầu đến giờ vô cùng lợi hại, mong là lần này vẫn sẽ như thế. Tình huống đã k như dự tính ban đầu của YJ, sẽ khó khăn lắm đây.
  Võ sĩ quyền anh đó chắc chắn 100% là Yun chứ k ai hết. Đọc chap này nhớ lại cuộc trò chuyện ngắn giữa Yun và Ress cùng câu nói cúi cùng của anh ta (nghe mà lạnh gáy). K biết ông Deman đó muốn gì nữa, rồi YJ giải quyết vấn đề ra sao, tình cảm của cả 2 đang đến giai đoạn gay cấn đây, là sinh tử cũng k chừng.
  ôi mau ra chap Ching nhá, càng lúc càng hóng. Ah cái tên cả Sano bạn ghi thành Dano rồi.

 3. size02 13/05/2012 at 3:26 am Reply

  oaaaaa….xấu hổ quá, toàn chụp êch không à….. .
  Nghe đồn là Cn tung cháp nhưng không biết giò nào, nên vừa vô thấy chap mới hạnh phúc lun à.

  Mạn phép đoán là, lần này Yunho sẽ đấu quyền anh với Jess gì đo nhỉ, cuộc đấu một sống một chết.

  Jess đã nhận xét Yunho là loại võ sĩ mà Deman thích, có lí nào Sano lại tiếp tục tặng Yunho cho Deman ko?

  Cho mình hỏi Au viết fic này là nhà phân tích tâm lý tội phạm không thế, ngồi đọc mà cứ gật gù theo, hấp dẫn nữa.

  Hóng chap mới từ Ching….

  P/s Cuối tuần vv

 4. Kumiko123 13/05/2012 at 7:53 am Reply

  Minh Doan sai rui, that su bat ngo ve quit dinh than thag Cua jea ( du trong long ko muon, co Phan hoi han)-Phuc tac Gia qua Di, tinh Huong Ngay cag hap dan, kho Doan Truoc dc.cau be Sano ko he Ngay tho Nhu be Ngoai, Cau cung doan dc nhung y Ngi Cua jea.dung yun lam
  Bao hiem cho m hay noi dung hom dung yun de khong Che jea.cang lam the Chung to rag nguoi Ngoai Nhu Cau ta con Ngan Thay tinh cam Cua yunjea ko le nguoi trong Cuoc lai ko nhan Thay.Hay don gian chi vi ban tinh Kieu ngao , cua ban than ma ko dam Len tieng thua nhan, ko dam cong khai Truoc ban than m va moi nguoi..( du y Ngi hay hang dong deu noi Len tat ca)..yunjea a bay gio da Nhu vay khi hai nguoi Chinh thuc thua mhan thi con den muc nao day…Mong cho qua!! Ngoi ngong chap suot may Ngay nen cam cuc dang trao, com dai dong mot ti..thanks ss…rag giu suc khoe de ra nhiu chap moi nhe

 5. DB5K-AKTF 13/05/2012 at 9:01 am Reply

  hì, chờ mãi chap mới của Ching đó
  Chap này khá là hấp dẫn, Sano quả thật là rất “nguy hiểm” nhé, biết dùng Yunho làm con tin cơ đấy
  cái hôn nhẹ ấm áp của Ho dành cho Jae thiệt là tuyệt mà. kiểu như cậu tin tôi đi, tôi sẽ không làm cậu thật vọng.
  khi Ho bước đi, Jae thật sự rất lo lắng, ko biết mình đã đúng hay sai…2 người này vì quá hiểu nhau nên cả 2 biết mình nên làm j cho đối phương mà k cần nói ra.

  2 người quả là thần giao cách cảm, đọc đoạn cuối có thể đoán ra người trên sàn đấu chắc chắn là Yunho rồi.
  hồi hộp chờ chap mới

  Ching 5ting ^^

 6. hanarumi 13/05/2012 at 9:52 am Reply

  Hix, hai người chia tay mà đức ngày Kim cứ như cô phụ tiễn chồng, rõ là khổ. Để Yunho đi, mình thấy Yunho nguy hiểm thì ít mà Jaejoong nguy hiểm thì nhiều. Vẫn biết hợp tác với Sano rồi quay ra hợp tác với Deman có thể là con đường tốt nhất, cũng có thể là con dường sống duy nhất, nhưng có cảm giác hai anh đẹp zai nhà mình đã lường không hết mọi chuyện rồi, hi vọng không đến múc thành một nước đi sai lầm.
  Nhưng mà sao đến Nepal một cái là tất cả các bên cứ nhắm vào Yunho thế nhỉ, chả nhẽ anh ấy lại tỏa sáng đến mức Kim Jaejoong muốn giấu cũng không giấu nổi. Nhất là ông cụ Sano không biết có phải vì đang uống thêm cả giấm chua hay không mà có thể ác hiểm như thế. Trong khi đó hai anh nhà mình hình như lại đang có chút say tình.

  Ching ơi, càng ngày càng gay cấn thế này, hay ss đợi luôn đến thi xong rồi ra một lèo đi ss, cứ ngóng ngóng ngóng thế này, thật khổ thân em quá.

 7. chip31121994 13/05/2012 at 9:56 am Reply

  aaaa Yunie ah anh tội nghiếp quá đi wa tội nghiệp không đỡ được sao thành cái bao cát cho người ta đánh rồi. Rõ ràng đến giúp người ta còn bị người ta bán đi TT wae cứ tưởng Sano kia bảo không làm hại anh chứ thế này thì để lão Deman làm hại Yunie cho Joongie tức lên ứ hợp tác nữa ah

 8. khongvinh 13/05/2012 at 1:10 pm Reply

  chẳng lẽ người đấm bốc lại là yunho ah!!!!
  thank Ching

 9. nhungnguyen 13/05/2012 at 2:35 pm Reply

  chap nay rat hay nha !
  rat mong chap sau som ra lo
  that hoi hop khong biet yunnie nhu the nao

 10. Akimoto Michiyo 13/05/2012 at 5:05 pm Reply

  Hoan hô ss Ching ra chap mới nha LOL
  Chap này gây cấn đấy, em bấn cái khúc Yun phân tính hành động của Jae khi đồng ý nhận lời của Sano á, rất là tinh vi và hiểu ý nhau ghê >.>
  còn khúc sau thì em thấy Sano nhìn gian tà quá, công nhận tên này cũng là tay ko vừa, xem ra cũng rất là am hiểu tính tình JaeJoong ghê (nhưng mà ko bằng được Yun thui >.<)
  Yun là võ sĩ đấm bốc ư? lần này phải công nhận ổng là quái vật 100% ko phải người bình thường rồi, cái gì cũng biết, mà biết 1 cách rành rọt và tường tận mới ghê chứ. mà em nghĩ Jae sửng sốt nhìn chằm chằm vào Yun oppa cũng ko phải chuyện lạ. có ai ngờ rằng tên Sano đó lại đưa Yun làm võ sĩ quyền anh chứ? xem lời nói của Deman trong cuộc nói chuyện thì có lẽ Sano đã cho Deman chứng kiến tài năng của Yun nên hắn ta mới ám chỉ Yun rằng Yun là 1 ng rất kiên cường …..ôi trời, đầu dây mối chợ toàn là do cái tên Sano đó mà ra …. em tức là ko làm gì được gã để bảo vệ YunJae cả T.T
  Hóng chap mới của ss nhá, em chỉ cảm nhận được bấy nhiêu đó thui LOL
  ss Chingta hwaiting! ^.^~

 11. Kelly TeAry 13/05/2012 at 8:30 pm Reply

  E sẽ comt cả 2 chap cho chị *cười* Tựa đề chap “Anh ko hiểu” rất đúng ý, thật sự là Yunho ko hiểu mà, cái nỗi lo của Jae, cái bất đắc dĩ của Jae, anh hiểu đc ko? Ừ, cho là 2 người giống nhau, cho nên hiểu đc nhau đi, nhưng đến tột cùng mỗi ng` mỗi khác,toàn bộ ý nghĩ trong lòng sao có thể thấu hiểu sâu xa. E biết Jae sẽ đồng ý giao Yun cho Sano, cũng biết Yun nhất định biết được cách nghĩ thâm sâu của cậu, nhưng e mãi ko đoán được thì ra Jae ko mún hợp tác với Sano, ngay từ đầu Jae đã muốn loại trừ cậu bé này. Qủa thật ng` đàn ông này có dã tâm ( như Jung Yunho đã nói), nhưng chính anh cũng nhìn ra Jae có lưu luyến a, nên mới bảo a đợi, Jaejoong à, ko chỉ là 48 tiếng, cả đời này, nhất định Yunho sẽ chờ a, tin e đi. Có nhìu cái a ko hiểu đâu, tình yêu ko phải hợp đồng kinh doanh, cũng ko phải nghĩa khí gian hồ, nó ko cần sòng phẳng, cũng ko cần 2 bên cùng có lợi hay sự đồng ý của nh~ người tham gia, khi yêu ng` ta rất ích kỷ, nó chỉ đến vì mình cần, mình mong mỏi. Ây da, e nghĩ thật sự là yêu rồi, chỉ là đương sự ko biết mà thôi. Hai ng` họ thường yêu nhau từ trong nghịch cảnh, từ trong những màn đấu trí cam go, tình yêu này đẹp quá Ching à. Hì hì, nụ hôn thứ 4 nha, vô cùng nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa lắm cơ, e biết đó là lời hứa của Yunho, a sẽ sống để đợi Jae, a sẽ mang Jaejoong an toàn trở về Hàn Quốc. Câu nói trước khi qua chỗ Sano của Yunho thật sự làm e ngây dại, trong đó nói rất rõ tâm ý của a, có phải a cũng thấy buồn khi Jae giao a cho Sano, có thể vì a nghĩ với Jae a cũng vô cùng quan trọng, nhưng khi Yunho biết rõ ý đồ của Jae, chính a lại thấy mãn nguyện lắm, dù ko phải là người của Hội Bọ Cạp vàng, vậy a đồng ý qua chỗ Sano để làm gì, ừ, Jung Yunho đơn giản là muốn giúp Kim Jaejoong mà thôi.
  Chậc, e nói mà, cậu bé Sano này ko phải đơn giản đâu, cậu bé có thể biết được cách nghĩ của Jae quả thật rất thông minh, nhưng e chắc chắn 1 điều rằng cậu bé tin tưởng Jae sẽ ko làm vậy, tình yêu của Sano với Jaejoong cta ko thể xem thường. Với cả chính Sano cũng bảo Jae là con Bọ Cạp đẹp nhất nhưng cũng độc nhất, cho nên lần này cần Jung Yunho để cậu bé an tâm, có 1 cái gì đó để làm tin nhỉ? Càng ngày càng thích Sano nha, cậu bé là một ngồi nổ cho quả bom tình yêu mang trên người Yunho và Jaejoong. Chà, NĐ đang ngày một gây cấn, một cảm giác triền miên, day dứt, một thứ chất gây nghiện mà người đọc khó có thể dứt ra.

 12. tuankietdb 19/09/2013 at 10:17 pm Reply

  anh cũng thật đủ dứt khoát đó KJJ
  thương yunnie quá
  fic quá hay mình đọc mà k být nó sẽ diễn biễn ra sao nữa, chỉ có thể hồi hộp mà đọc cháp sau thui
  nice~~~

Leave a Reply ↖(^ω^)↗

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: